Cty Co Phan Phuc An
06/06/2019 11:17:57

Trung tâm thông tin – Thư viện tổ chức lớp tập huấn “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong NCKH Y học” dành cho học viên Sau Đại học của Nhà trường

Theo kế hoạch hoạt động của Trung tâm thông tin – Thư viện hằng năm, vào ngày 18/5/2019 Trung tâm đã khai mạc khóa tập huấn với nội dung “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS để xử lý số liệu trong nghiên cứu Y học” dành cho đối tượng là học viên các lớp Sau đại học của Nhà trường.

            Theo kế hoạch hoạt động của Trung tâm thông tin – Thư viện hằng năm, vào ngày 18/5/2019 Trung tâm đã khai mạc khóa tập huấn với nội dung “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS để xử lý số liệu trong nghiên cứu Y học”  dành cho đối tượng là học viên các lớp Sau đại học của Nhà trường. Khóa tập huấn kéo dài trong 3 ngày thứ Bảy (18/5; 25/5 và 01/6/2019) dưới sự giảng dạy về lý thuyết và hướng dẫn thực hành của thầy giáo Hoàng Đình Huề ( Giảng viên chính của khoa Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Dược Huế).

Trong đợt tập huấn này có 50 học viên đã đăng ký tham gia, sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ sử dụng được phần mềm chuyên dụng SPSS trong NCKH Y học đồng thời sẽ giúp học viên biết cách phân tích và lý giải được kết quả xử lý số liệu theo yêu cầu nghiên cứu. 

Sau 3 ngày học tập nghiêm túc,  hy vọng các anh chị học viên bổ sung thêm những kiến thức mới, nâng cao khả năng xử lý và phân tích số liệu để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu khoa học và học tập của mình tốt hơn.

Hoạt động tập huấn tại Trung tâm thông tin – Thư viện đã được các học viên tham gia đánh giá cao, Trung tâm hy vọng kết quả các hoạt động tập huấn của Trung tâm sẽ đóng góp phần nhỏ vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn

 

 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]